Bộ lọc Sắp xếp
  • Theo giá
  • Chất liệu

Hoàn thành

Nhẫn cầu hôn vàng trắng là sự kết hợp giữa 58,3% - 75% vàng nguyên chất cùng một tỷ lệ thích hợp các kim loại quý khác như Paladi, Platin… giúp tạo nên đặc tính bền vững cùng vẻ đẹp hiện đại vượt thời gian. Đặc biệt, nhẫn cầu hôn vàng trắng còn được mạ phủ thêm một lớp Rhodium nhằm đem đến vẻ ngoài sáng bóng tự nhiên, góp phần tôn lên phong cách thanh lịch và không kém phần sang trọng cho quý cô.

Chính nhờ những tính chất vượt trội này, nhẫn cầu hôn vàng trắng luôn được các nhà thiết kế ưu ái để tạo tác nên những thiết kế bắt mắt, đa dạng chất liệu như nhẫn cầu hôn vàng 18k, nhẫn cầu hôn vàng 14k cho đến mẫu mã từ nhẫn Solitaire kinh điển, nhẫn Halo và Double Halo rực rỡ, nhẫn Twist uốn lượn điệu đà, nhẫn Threestone, Fivestone nổi bật hay các kiểu dáng cổ điển như nhẫn Cathedral, nhẫn Bridge Accent, nhẫn Royal.

Bên cạnh cam kết vàng đủ tuổi, Tierra Diamond còn sở hữu nguồn kim cương thiên nhiên đạt chuẩn kiểm định GIA toàn cầu, giúp bạn thỏa sức lựa chọn cho mẫu nhẫn cầu hôn vàng trắng của mình gồm kim cương Fancy Shape (Princess, Cushion, Heart, Emerald, Pear,...) và kim cương Round Brilliant kinh điển.

Đặc biệt, bạn cũng có thể sở hữu chiếc nhẫn cầu hôn ghi dấu tình yêu của riêng mình với quy trình tư vấn 1-1 cùng dịch vụ thiết kế riêng. Hãy liên hệ ngay với Tierra Diamond để cùng tạo tác nên mẫu nhẫn cầu hôn vàng trắng hoàn hảo nhất dành tặng đến người thương nhé!

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

x