Mặt dây Custom MDA8111

Mã sản phẩm
MDA8111
Kiểu dáng
Custom
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.3

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Một thiết kế mặt dây chuyền Custom MDA8111 vô cùng đặc biệt của Tierra mà các nàng không nên bỏ lỡ. Mặt dây nổi bật với kiểu đính đá chủ bezel, với kỹ thuật này, viên kim cương sẽ được gắn liền với một vòng tròn kim loại bao bọc xung quanh bởi chấu giữ. Kiểu chế tác này vừa tạo cảm giác viên kim cương to hơn, vừa bảo vệ viên kim cương khỏi những tác động bên ngoài. Để tăng thêm phần độc đáo cho món trang sức, mặt dây có thêm 10 cánh hoa được tô điểm bằng các viên kim cương tấm lấp lánh. Mọi nét chạm khắc trên mặt dây đều được các nghệ nhân của Tierra tạo ra một cách tỉ mỉ, cẩn thận mang đến cho món trang sức một vẻ đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Nếu bạn yêu thích mặt dây chuyền Custom MDA8111 hãy liên hệ ngay với Tierra để được tư vấn thêm!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x