Mặt dây Halo Floral MDA2111

Mã sản phẩm
MDA2111
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nữ tính và dịu dàng là những gì mà mặt dây chuyền nữ Halo Floral MDA2111 mang đến cho người đeo. Thể hiện hình ảnh một đóa hoa rực rỡ, mặt dây sử dụng viên chủ tròn kết hợp cùng vòng Halo được đính đá tấm tỉ mỉ tạo hình thành 4 cánh hoa xòe bao quanh viên chủ. Cách thiết kế này mang làm cho món trang sức trông ấn tượng và lộng lẫy hơn đồng thời vô cùng thanh lịch và trang nhã. Với mặt dây chuyền này, các "nàng thơ" yên tâm rằng vẻ nữ tính, thùy mị của mình luôn được tôn lên một cách trọn vẹn một cách nhẹ nhàng và đầy tinh tế.

Để sở hữu mặt dây chuyền nữ Halo Floral MDA2111 trang nhã và nữ tính này hãy liên hệ ngay với Tierra để được tư vấn thêm đồng thời nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x