Mặt dây Pear-shape Halo MDA2110

Mã sản phẩm
MDA2110
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các mặt dây chuyền dáng tròn thì hãy thử làm mới mình với mặt dây chuyền Pear-shape Halo MDA2110 của nhà Tierra nhé! Vẫn giữ thiết kế đặc trưng của kiểu đính đá Halo với viên chủ được cố định chắc chắn ở trung tâm nhưng lần này các vòng Halo đã được sáng tạo bằng cách đính các viên đá tấm một cách tỉ mỉ để tạo nên dáng giọt nước đầy độc đáo. Thiết kế này giúp “tăng size” cho mặt dây chuyền đồng thời tạo nên hiệu ứng đẹp mắt và tăng thêm phần lấp lánh. Bởi sự độc đáo trong thiết kế nên đây sẽ là món trang sức tượng trưng cho sự sang trọng, quyền lực nhưng vẫn vô cùng nữ tính của người đeo.

Liên hệ ngay với Tierra để được sở hữu mặt dây Pear-shape Halo MDA2110 độc đáo này nhé!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x