Mặt dây Single Halo MDA2102

Mã sản phẩm
MDA2102
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
4.5

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Sang trọng, lịch lãm và rực rỡ là những từ ngữ miêu tả vẻ đẹp của Mặt dây chuyền kim cương Single Halo MDA2102. Với thiết kế một viên kim cương lớn nổi bật ở trung tâm được đính trên 4 chấu tạo cảm giác an toàn và chắc chắn. Nhiều viên kim cương tấm nhỏ nhắn ôm lấy viên kim cương trung tâm mang lại hiệu ứng như một vòng hào quang sáng rực rỡ đẹp đẽ. Kết hợp với loại vàng 18k, mẫu Mặt dây chuyền kim cương Single Halo MDA2102 mang lại cho chủ sở hữu một vẻ đẹp lấp lánh, nổi bật, đặc biệt khi có ánh sáng chiếu vào. Mẫu dây chuyền này sẽ là một phụ kiện xứng đáng cho bản thân hay một món quà sang trọng và tinh tế cho cho người mà bạn yêu thương. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết hoặc đến ngày Tierra Diamond để có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x