Nhẫn kim cương Full of Light NKC2015

Mã sản phẩm
NKC2015
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
6.5
Ni tay
12

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Nhẫn kim cương NKC2015 như một dòng chảy ánh sáng bất tận và rực rỡ, đủ làm đắm say bất kỳ ánh mắt nào trót một lần nhìn thấy. Diện mạo của chiếc nhẫn vô cùng ấn tượng với một viên chủ dáng tròn được ôm ấp bởi các chấu nạm kim cương tấm lấp lánh. Mặt nhẫn nhìn vào sẽ khiến người đối diện không khỏi trầm trồ bởi vẻ đẹp trông như một đóa hoa. Đặc biệt, phần đai Tapered điểm xuyến các viên đá tấm kiểu Pave càng làm cho tổng thể chiếc nhẫn nữ thêm phần duyên dáng và lộng lẫy. Nhẫn kim cương NKC2015 sẽ là gợi ý hoàn hảo để nàng diện hàng ngày dù là đi làm hay tham dự các sự kiện sang trọng.

Các nàng hãy liên hệ ngay với Tierra để thêm mẫu nhẫn nữ NKC2015 vào bộ sưu tập trang sức của mình nhé!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x