Nhẫn kim cương Halo Decor Cushion Shape NKC2002

Mã sản phẩm
NKC2002
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
13

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Những chiếc nhẫn kim cương Halo luôn cuốn hút người đối diện bởi vẻ đẹp lộng lẫy, NKC2002 cũng không ngoại lệ. Bên cạnh việc sử dụng viên chủ tròn với khả năng tán sắc và phát sáng tuyệt hảo, Tierra nhân đôi sự rực rỡ cho mẫu nhẫn nữ này với hai vòng Halo nạm kín kim cương tấm. Phong cách thiết kế này góp phần khiến viên đá chủ trông to hơn kích thước thật đồng thời tạo nên tổng thể mặt nhẫn dáng Cushion độc đáo. Tô điểm cho chiếc nhẫn thêm nổi bật là 2 đai tấm được đính kim cương kiểu Pave. Với những đường nét hoàn hảo của mình, nhẫn kim cương NKC2002 xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu để nàng nâng cấp vẻ ngoài thần thái và sang chảnh.

Các nàng hãy liên hệ ngay với Tierra để thêm vào bộ sưu tập trang sức của mình mẫu nhẫn nữ NKC2002 đồng thời nhận được những ưu đãi siêu hấp dẫn!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x