Nhẫn kim cương Halo hình giọt nước NKC2014

Mã sản phẩm
NKC2014
Kiểu dáng
Halo
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
11

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Các nàng đang muốn tìm kiếm một chiếc nhẫn kim cương rực rỡ nhưng lại quá quen thuộc với những thiết kế thông thường thì hãy thử ngắm nhìn vẻ lộng lẫy của Nhẫn kim cương Halo hình giọt nước NKC2014. Vẫn là kiểu dáng Halo đặc trưng với viên chủ to tròn ở giữa xung quanh vầng hào quang Halo, tuy nhiên lần này Tierra đã mang đến một sự sáng tạo đầy mới mẻ với khi tạo hình những viên đá tấm kiểu dáng giọt nước đầy lạ mắt nhưng lại vô cùng rực rỡ. Đai nhẫn tuy trơn nhưng các tác dụng giúp người khác chú ý vào mặt nhẫn vốn đã quá rực rỡ. Đeo chiếc nhẫn này trên tay đảm bảo các nàng sẽ trở thành tâm điểm ở mọi nơi mà mình xuất hiện.
Liên hệ ngay với Tierra trong hôm nay để được tư vấn thêm về mẫu nhẫn kim cương Halo hình giọt nước NKC2014 độc đáo này nhé!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x