Nhẫn kim cương Shining Love NKC1801

Mã sản phẩm
NKC1801
Kiểu dáng
Solitaire
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
7.2
Ni tay
13

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ và duyên dáng của người phụ nữ, Tierra cho ra mắt mẫu nhẫn kim cương Shinning Love NKC1801. Chiếc nhẫn là một tuyệt tác nghệ thuật được tạo ra bởi sự khéo léo và tỉ mỉ của các nghệ nhân Tierra. Bên cạnh viên kim cương chủ to, tròn được cố định trên 4 chấu, đai nhẫn cũng vô cùng lấp lánh với các viên đá tấm được đính kiểu Scalloped Pave. Điểm đặc biệt của chiếc nhẫn nữ này còn nằm ở việc nạm đá tấm trên các chấu, giúp NKC1801 thật sự tỏa sáng ở mọi góc nhìn. Với chiếc nhẫn kim cương này trên tay, vẻ thanh lịch, sang trọng và quyến rũ của nàng sẽ được tỏa ra rực rỡ, khiến người đối diện chẳng thể rời mắt.

Để sở hữu mẫu nhẫn nữ lấp lánh này, các nàng hãy đến ngay với Tierra để được tư vấn 1:1 cũng như nhận được những ưu đãi siêu hấp dẫn!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x