Nhẫn kim cương Solitaire Basket, 2 đai tấm NKC1207

Mã sản phẩm
NKC1207
Kiểu dáng
Solitaire
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
8.1
Ni tay
12

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Nhẫn kim cương Solitaire Basket NKC1207 sẽ là say lòng các quý cô bởi vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Theo đuổi phong cách cổ điển, NKC1207 vẫn giữ thiết kế truyền thống của mẫu nhẫn Solitaire với một viên kim cương chủ dáng tròn rực rỡ. Tuy nhiên, mẫu nhẫn vẫn mang hơi thở riêng độc đáo bằng việc lựa chọn cách thiết lập kiểu Basket để giữ viên đá chủ. Kiểu thiết lập này sử dụng các chấu thẳng và ngang để tạo hình trong như một chiếc giỏ giúp viên kim cương chủ được bảo vệ an toàn hơn. Điểm nhấn của mẫu nhẫn nữ này còn nằm ở 2 đai tấm lấp lánh với kiểu đính đá Scalloped Pavé. Chiếc nhẫn kim cương này chính là bí quyết giúp nàng chinh phục mọi ánh nhìn cho dù xuất hiện ở bất kỳ nơi nào.

Nếu nàng đang tìm kiếm một mẫu nhẫn nữ để tôn lên thần thái của bản thân, thì đừng bỏ lỡ nhẫn kim cương NKC1207. Liên hệ ngay với Tierra để được hỗ trợ tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x