Nhẫn kim cương Solitaire Twist NKC1712

Mã sản phẩm
NKC1712
Kiểu dáng
Twist
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
5.4
Ni tay
10

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Phá cách và độc đáo là những gì mà nhẫn kim cương NKC1712 mang lại. Nếu trước đây các mẫu nhẫn Solitaire luôn được biết đến với vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng với duy nhất một viên đá chủ được đặt trên các chấu thẳng cùng đai nhẫn trơn đơn giản, thì trong thiết kế mới lần này Tierra đã kết hợp cả sự truyền thống và hiện đại. Vẫn là duy nhất một viên đá chủ nhưng thay vì được đặt trên 4 chấu thẳng đơn giản, các nghệ nhân của Tierra đã tăng thêm phần an toàn với chấu Basket độc đáo. Đặc biệt, phần đai Twist được nạm đá tấm đã tạo ra một làn gió mới cho bộ sưu tập nhẫn kim cương Solitaire quen thuộc. Mẫu nhẫn nữ này chính là tuyên ngôn của những quý cô hiện đại, không ngại làm mới mình. Các nàng hãy liên hệ ngay với Tierra trong hôm nay để thêm vào bộ sưu tập nhẫn kim cương của mình mẫu nhẫn nữ NKC1712 - bí quyết tỏa sáng của những quý cô thời thượng!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x