Nhẫn kim cương Wide Band NKC0005

Mã sản phẩm
NKC0005
Kiểu dáng
Wide Band
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
6.3
Ni tay
11

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ nhẫn kim cương thiên nhiên với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Các nàng nhất định phải bổ sung nhẫn kim cương Wide Band NKC0005 vào bộ sưu tập trang sức của mình, bởi hiếm có chiếc nhẫn nữ kim cương nào có vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút như NKC0005 mang lại. Nhẫn nổi bật với viên chủ to tròn được cố định trên 6 chấu đầy chắc chắn. Điểm nhấn của chiếc nhẫn nằm ở phần đai được thiết kế bằng cách tách đôi thành 2 vòng kim loại riêng biệt khi đến gần viên chủ. Cách thiết kế này tạo ra một khoảng trống ở giữa đai, giúp chiếc nhẫn trông to và tinh xảo hơn. Để tăng thêm độ rực rỡ, phần vòng đai tách ra cũng được nạm kim cương tấm một cách tỉ mỉ.

Để sở hữu mẫu nhẫn kim cương Wide Band NKC0005 lộng lẫy này, hãy liên hệ ngay với Tierra để được tư vấn thêm nhé!

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x