Vòng tay Tennis VTA1104

Mã sản phẩm
VTA1104
Kiểu dáng
Tennis
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ

Tư vấn ngay

0938256545

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Vòng tay Tennis VTA1104 sẽ là món trang sức kim cương thích hợp với các cô nàng ưa chuộng một vẻ đẹp đơn giản và dịu dàng. Chiếc vòng tay nữ được kết từ các viên kim cương nhỏ nối liền nhau, tạo thành một dải lấp lánh ôm lấy cổ tay nàng. Thiết kế tennis trông đơn giản nhưng vẻ đẹp sang trọng và thời thượng của nó có thể trường tồn theo thời gian. Bên cạnh đó, kiểu đính kim cương liền kề bằng các khung không chỉ giúp cho chiếc vòng tay nữ này thêm chắc chắn mà còn giúp cho ánh sáng tiếp xúc với chiếc vòng nhiều hơn, len lỏi vào kẽ hở của chiếc vòng khiến chiếc vòng tay Tennis VTA1104 càng thêm rực rỡ.

Để sở hữu vòng tay Tennis VTA1104 hãy liên hệ ngay với Tierra Diamond, đội ngũ chuyên nghiệp của Tierra luôn sẵn sàng phục vụ bạn cùng với những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Thay đổi nhỏ nhưng đem lại kết quả vô cùng lớn

Nha Khoa Thẩm Mỹ Dentos - Duyên để gặp gỡ các người đẹp, phận để phụng sự sứ mệnh làm đẹp.

>> Xem ngay

Có thể bạn quan tâm

Nhận tư vấn từ Tierra

Đăng ký ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

line

Liên hệ

X

YÊU CẦU THIẾT KẾ RIÊNG!

Thiết kế miễn phí

Bạn ưng ý thiết kế này? Để lại thông tin để Tierra dành tặng bạn phiên bản thiết kế riêng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cùng chương trình ưu đãi Diamond Friday lên đến 30% giá trị và nhẫn!

x