Nhẫn Nam Nhẫn Nam

ƯU ĐÃI NHẪN NAM

Ưu đãi đến 68 triệu

Giảm thêm đến 1999K

Bộ lọc:

  • Kiểu dáng arrow_drop_down

Đang lọc theo:

BST nhẫn nam kim cương đẹp từ Bạch Kim, vàng 18k, vàng 14k tại Tierra Diamond có đa dạng sự lựa chọn với các bộ sưu tập nhẫn nam Signet, nhẫn kim cương nam Decorated, nhẫn nam Band Ringnhẫn nam phong thủy giúp bạn thể hiện cái tôi cá tính và chất riêng độc đáo!

Nhẫn Signet gồm những kiểu nhẫn vàng nam được khắc dấu trên bề mặt có thể đính kim cương để tăng phần đẳng cấp,… Mặt nhẫn cũng có hai lựa chọn là dáng tròn và dáng vuông.

Nhẫn kim cương nam Decorated thiết kế đai bản dày và rộng, có đính kim cương tấm cùng thiết kế đai nhiều họa tiết tinh xảo.

Nhẫn kim cương nam Band Ring làm từ bạch kim hay vàng trắng nam kiểu truyền thống với đai nhẫn tối giản, bề mặt trơn bóng hoặc chà nhám nam tính.

Nhẫn nam phong thủy gây ấn tượng với các viên đá chủ đa dạng hình dáng Round, Emerald, Oval…. và rực rỡ sắc màu như đỏ, xanh lục bảo, đen, vàng,.., phù hợp với mệnh tuổi của mọi quý ông.

Mỗi viên chủ đá màu sẽ sở hữu những quy luật tương sinh, tương hợp riêng biệt theo từng mệnh và bổ trợ năng lượng tích cực cho người đeo. Bên cạnh đó, thiết kế của các mẫu nhẫn nam đẹp này sở hữu đai nhẫn bản lớn, trơn đơn giản; hoặc chạm khắc các chi tiết độc đáo, mạnh mẽ; hay lấy cảm hứng từ phong cách Geometric với các khối hình học thời thượng. Với mỗi thiết kế nhẫn phong thủy đều mang đến vẻ thời thượng, tinh tế và sang trọng cho bạn.

Với mỗi sản phẩm nhẫn nam kim cương dành cho các quý ông, chúng tôi đều chú trọng đi vào từng chi tiết, đảm bảo độ hoàn thiện và chính xác tuyệt đối, bên cạnh đó là cung cấp dịch vụ tư vấn 1-1 và thiết kế riêng theo yêu cầu. Với nguồn tìm kiếm kim cương kiểm định GIA phạm vi toàn thế giới, Tierra cam kết mang tới cho khách hàng không chỉ những mẫu nhẫn kim cương nam đẳng cấp và sang trọng nhất mà còn sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn viên kim cương của riêng bạn.

Nam nên đeo nhẫn tay trái hay tay phải? Gợi ý các mẫu nhẫn nam đơn giản cho mọi quý ông

Nhẫn Nam Signet - Bảo bối của những quý ông quyền lực và đẳng cấp

Nhẫn vàng trắng nam là gì? Top 12 mẫu nhẫn vàng trắng nam 18K đẹp nhất

x